Đăng bởi Để lại phản hồi

GIỮA CẦU 1 TRỤ RỮA XE Ô TÔ ẤN ĐỘ VÀ VIỆT NAM NÊN CHỌN CÁI NÀO ?

Bạn quyết định đầu tư mở một trạm dịch vụ rữa xe nhưng băn khoăn là nên lựa chọn cầu 1 trụ rữa xe ô tô Ấn Độ hay Việt Nam? Chúng tôi sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi 2 cái có gì khác nhau, ưu điểm và nhược điểm để từ đó bạn có thể dễ dàng chọn lựa.

Điều đầu tiên là bài viết này chỉ dành cho những ai sắp mở trạm rữa xe ô tô và băn khoăn là không biết nên chọn lựa như thế nào. Liệu rằng cầu một trụ rữa xe mình chọn phù hợp với số tiền mình có chưa và liệu dùng có bền chưa.

Tại sao phải sử dụng cầu nâng 1 trụ rữa xe ô tô ?

Trước kia nhiều cơ sở địa phương họ chỉ sử dụng bệ đá để vệ sinh xe ô tô. Nhìn vào, nó mang lại cảm giác không an toàn, nếu bạn là chủ xe bạn có dám đưa xe mình cho những chỗ này hay không.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Đây chính là lý do mà hiện tại nhiều anh em mở trạm rữa xe đều chọn cầu nâng 1 trụ giúp cho việc rữa xe chuyên nghiệp hơn đặc biệt là công đoạn vệ sinh gầm xe phần khó chạm tới nhất. Trên thị trường hiện tại đang có 2 loại : cầu Ấn Độ và cầu Việt Nam.

Có sự khác biệt nào giữa cầu Ấn Độ và cầu Việt Nam không ?

  • Giá thành: hiện tại giá cầu 1 trụ rữa xe ô tô Ấn Độ cao hơn từ 8 – 12 triệu so với cầu Việt Nam.
  • Chất lượng bao gồm: ( ty ben, bình dầu, van) là 3 điểm cần so sánh.

+ Ty ben: Có sự khác biệt khá rõ giữa 2 loại (màu cam là của việt nam, màu đen là của ấn độ). Lớp vỏ ngoài cầu nâng 1 trụ Ấn Độ được phủ 1 lớp composit (sợi thủy tinh) có màu đen nhựa đường đặc trưng, ngăn cản sự hao mòn, ghỉ sét bên trong và dưới lòng đất. Còn cầu 1 trụ sản xuất tại Việt Nam chỉ được mạ 1 lớp sơn tĩnh điện sơn màu đỏ nên tuổi thọ kém hơn rất nhiều. Ty trong Ấn Độ được mạ lớp Crom chống trầy xước mà ở Việt Nam chưa làm được.

+ Bình chứa dầu: của cầu nâng 1 trụ Ấn Độ to hơn của cầu Việt Nam vì thế lượng dầu dư dã cho việc nâng các dòng xe.

+ Cầu 1 trụ rữa xe ô tô Ấn Độ có đi kèm bộ van chuyên dùng đảm bảo cho việc sử dụng an toàn.

Đây là những điểm khác biệt rõ nhất giữa cầu Ấn Độ và Việt Nam. Nếu bạn đang muốn mở 1 trạm chăm sóc xe ô tô thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn báo giá tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *